Đang tải

Hải Sản Tươi Sống

Hải Sản Tươi Sống Cảng Biển còn tham gia hoạt động kinh doanh các mặt hàng về Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản Khô, Khô Một Nắng, Chả Cá nhà tự làm rất thơm ngon và đặc biệt cung cấp Cá Ngựa Sống còn đang bơi lội như ngoài tự nhiên thông qua website CangBien.Com và hai Cửa hàng Hải Sản Tươi Sống Cảng Biển tại TP.Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Website Cangbien.com gọi tắt là Cảng Biển là website thuộc quyền sở hữu của CỬA HÀNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG CẢNG BIỂN. Đây là website giới thiệu và bán những sản phẩm online do CỬA HÀNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG CẢNG BIỂN cung cấp. Một số quy định chính sách chung của Cangbien.com cụ thể như sau:

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Quý khách vui lòng gọi qua số 0977957108 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Thời gian nhận đơn hàng qua Hotline từ 08h00- 21h00 tất cả những ngày trong tuần.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hải sản được tàu cá của gia đình đánh bắt vào rồi được Cangbien.com lựa chọn chuyển trực tiếp vào cung cấp đến Khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cangbien.com cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Cảng Biển đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web Cangbien.com chúng tôi.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

Cangbien.com có chính sách bán và giao hàng tận nơi, do đó ngay khi nhận được sản phẩm Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng xem có đúng loại hải sản và số lượng mình đã đặt mua hay không? Nếu xảy ra sai sót không đúng loại hải sản và số lượng đã đặt trong đơn hàng, Quý khách được quyền không nhận hàng và đồng thời không phải trả bất kì chi phí nào.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Cangbien.com đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp, tiện lợi nhất:

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Nhân viên Cangbien.com sẽ liên hệ và thống nhất thời gian giao hải sản theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách, trong vòng 3h kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được hải sản theo đơn đặt hàng.

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE CANGBIEN.COM

Đến với Cangbien.com Quý khách thỏa thích lựa chọn các loại hải sản tươi sống, hải sản khô và khô một nắng như Cá biển, Cá Sông, Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Bạch Tuộc, Chả Cá, Hàu, Nghêu Sò… và đặc biệt chúng tôi cung cấp Cá Ngựa Sống vẫn bơi lội như ngoài tự nhiên.
Chat với chúng tôi