Đang tải

Hải Sản Tươi Sống TPHCM

Hải sản tươi sống hay còn gọi là đồ biển tươi sống, chính là món ăn yêu thích của nhiều người. Chúng bao gồm các loại cá biển tươi sống, động vật thân mềm như mực tươi, bạch tuộc sống, hàu sống, nghêu sống, sò, ốc và động vật giáp xác như tôm sống, cua sống; động vật da gai như nhím biển...

Những món ăn hải sản tươi ngon nổi tiếng tại Việt Nam

Khi nói đến những món ăn hải sản tươi ngon thì hầu hết chúng ta ai cũng thích, ai cũng nghĩ ngay đến những món hải sản của riêng mình, nhớ đến hương vị tươi ngon của món ăn ấy và muốn có ngay để ăn cho thỏa thích. Nhưng để kể được những món ăn hải sản tươi ngon nổi tiếng tại Việt Nam thì hầu như chúng ta chỉ kể được một vài món ăn hải sản tiêu biểu mà mình biết. Do đó, Cửa hàng Hải sản tươi sống Cảng Biển (Cangbien.com) xin giới thiệu đến các bạn trong và ngoài nước biết về “Những món ăn hải sản tươi ngon nổi tiếng tại Việt Nam” để tham khảo, tìm hiểu và thưởng thức khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cách lựa chọn hải sản tươi ngon an toàn cho sức khỏe

Khi lựa chọn hải sản thì bằng các giác quan thông thường chúng ta có thể nhận biết được đâu là hải sản tươi ngon, an toàn không chất bảo quản. Cụ thể, những loại hải sản không được tươi, không an toàn thường có mùi lạ, không tanh, ít nhớt và dấu hiệu nhận biết rõ nhất là ở mang cá hoặc mắt cá. Ngoài ra còn còn xuất hiện những dấu vết bất thường trên than mà mắt thường có thể nhìn thấy được… Sau đây Cangbien.com sẽ gợi ý cho bạn “Cách lựa chọn hải sản tươi ngon an toàn cho sức khỏe” nhằm giúp các bạn yên tâm khi chọn mua hải sản tươi sống cho bữa ăn gia đình.

Hải Sản Tươi Sống là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết

"Hải Sản Tươi Sống là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết" là câu trả lời được nhiều người đồng tình nhất khi hỏi về những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết sắp đến. Và Hải Sản Tươi Sống cũng là lựa chọn hàng đầu của tất cả các đồng nghiệp trong cơ quan mình sau một buổi thảo luận về ẩm thực mà mọi người sẽ chiêu đãi khi đến nhà chúc Tết. Thật sự, không có gì bất ngờ khi hầu hết mọi người đều có chung đáp án lựa chọn "Hải Sản Tươi Sống là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết" vì đây là món ăn yêu thích của nhiều người, tiện lợi trong việc bảo quản và dễ dàng chế biến được nhiều món hải sản tươi ngon trong thời gian ngắn để tiếp đãi bạn bè, người thân, khách quý đến nhà trong ngày Tết.